Communication work

Communication work สำคัญกับธุรกิจอย่างไร

วันนี้เราจะมาพูดเรื่อง Communication work  ไม่รวยก็เยอะแยะเพราะคุณทำให้สารการตลาดในช่วงที่คนอื่นเขาไม่ค่อยทำเลยเรื่อยๆพอได้ตัวโฟมไม่มีฟองไม่ใช่เรื่องของคุณที่ออกมาเรื่องต่อไม่ได้เลยเพราะต่อไปได้เรื่อยๆเดี๋ยวก็ฝันที่เราฝันไว้ก็เป็นจริงก็คือว่าตอนที่ผมเปิดบริษัทวันแรกนะผมบอกว่าผมคุยตั้งแต่ตอนอยู่ 15 ละพวกเราถ้าเราไม่ต้องทำบริษัทเราไปทำ

ลักษณะของคงจะไปนอนครับเขาจะขยับเป็นภาษาฝรั่งเศส Make It happen ตามหลักการการตั้งเป้าหมายสำคัญที่สุดในโลกแล้วก็ขี่เลยว่าไปประเทศไหน ด้วยคอนเซ็ปต์อะไรยังไงยังไงยังไงให้ลูกชายฝั่งรถหนักไหมตอนนี้ก็ได้ประมาณนี้ประเทศอะไรออกมาเป็นเดือนแล้วก็เลยออกมาก็คิดว่าสกินแคร์ตอนนั้นผม 4:45 จักใหญ่มาทุกคนแต่มาประมาณเกือบ 500 ล้านนึงแล้วเราก็คิดว่ามันชนกันนี้กูต้องหาทางออก

slotxo

บา

 

Communication

ว่ะเราก็จะดีขึ้นถ้าเราชนตอนนั้นเราก็ไม่เหลือเลยต้องลบออกไม่ได้คิดของคนเราวิเคราะห์ประเมินตลาดประเมิน environment อีโคซิสเต็มแล้วรู้สึกว่ายังไงนี้น่าจะเหนื่อยเหนื่อยก็เลยบอกว่าเราต้องออกด้วยวิธีการที่ผมคิดว่าเดินอยู่บนโต๊ะกินข้าวเดียวกินแกงขาเดียวไม่ได้เข้าใจเราจะมีวิธีการ Safety ตลอดแต่ก่อนผมขายเฉพาะช่องทางร้านขายยา donna

Marketing innovation

ตอนนั้นพอเห็นแล้วก็เริ่มเลือกเลือกว่าจะไปยาจะไป Body เคจะไปไหนก็ถามกู รองศาสตราจารย์ลองถามอาจารย์ผู้รู้ผู้ฝึกสอน Marketing สอนนักเรียนอยุธยาได้กระทั่ง Director ที่ออกจากบริษัทใหญ่ถามหน่อยจมูกที่ไหนดีจะไปแกจะไปทำมันเป็นคนชวนแล้วก็นั่งกินข้าวทุกคนบอกคล้ายๆกันเลยนะว่าไปไหนก็ไปได้นะแต่อย่าไปอย่ายาสีฟัน ก็คงจะเหมือนสกินแคร์นี้มีเป็นหมื่นบริษัทเป็นหลายท่านก็ไม่อยากให้

pgslot

superslot

เธอเข้ามาในตลาดนี้ใช่ป่ะจะพอเขายิ่งบอกผมนะผมยิ่งชอบอะไรที่มันท้าทายผมก็เลยคิดว่าไม่ได้ไม่ได้ไม่โดนเข้าตรงนี้แหละเหมือนกันนะครับก็เลยเข้าไปเข้าไปบอกก็เลยเริ่มทำเลยก็เลยเอาเพื่อนที่เขาอยากตั้งอาทิตย์นึงเผื่อเขาฟังอยู่กับคนอื่นก็มองว่ามันยากขนาดนี้มันเป็นไปไม่ได้คู่แข่งก็ตัวใหญ่มากและผู้เ****วชาญเป็นคนละคนถ้าเป็นผมคงเชื่อไปแล้วทำไมถึงคิดว่ามันเป็นไปได้จริง

บทเรียนและกรณี ศึกษาจาก destiste

อยู่มันยากนะแต่เรามองว่าคู่แข่งมันไม่มีคู่แข่งน้อยแล้วด้วยความที่ผม อะไรวะเราจะไปทิ้งไว้ที่ไหนดีวะเนี่ยก็มีทางเดียวก็คือแจกจะแจก ID คือแจกคณะแพทย์ที่ดีที่สุด

เป็นประเพณีของคนไทยก็คือถ้าส่งกลับตอนเย็นดีมีของที่ระลึกให้ 1000 บาท ทำไมไม่ออกจากที่ฟันก่อนนอน ในช่วงที่เรานอนหลับน้ำลายมันไม่สวยแต่มันก็โตโตเนี่ยฟันจะผุเหงือกอักเสบเรื้อรังการเนี่ยมันเกิดขึ้นในช่วงที่เรานอนเห็นปลาแล้วก็บ้าตื่นตอนเช้ากลับมาชนะเนี่ยทำไมคุณไม่พัฒนาตัวนี้ต่อแล้วก็ให้ดูแลในช่วงก่อนนอนครับจบข่าวแล้วก็เว้าเลยเราก็แค่ว้าวนะเราก็เลยเรียกหา ID เอนไซม์ที่เราเจอนะ

อันนี้คือเว้าของเราล่ะจะบ้าแล้วก็ปรับไปก็จริงแล้วเราก็เลยเปลี่ยนชื่อใหม่ให้เครดิตทันตแพทย์ว่าเดนทิสเต้เป็นภาษาฝรั่งเศสแปลว่าของแท้ที่จริงแล้วทำให้เป็นคนคิดยอดจบ centennial 1.8 malia without seeing agency map affecting look at how many cells i have

เอาราคาที่ให้ขาดมหาด้วย 50 75 ถ้าเป็นคนอื่นก็เลิกไปเลยก็ได้เราจะเลิกจากนี้ไปเจอแต่สิ่งดีๆด้วย Communication work ด้วยเพลงต่างกับใครเลยครับสิ่งที่ดีที่สุดคือคนเจ็บนี้ไปร้อนที่ฮ่องกงก็ประสบความสำเร็จสิงคโปร์ฟิลิปปินส์ไต้หวัน Concept

นายตามสูตรนี้ด้วยทุกประเทศเลยครับแต่ว่าแต่ละประเทศไม่ค่อยมีเหตุการณ์แบบนี้ตอนที่ผมไปนอนที่ญี่ปุ่นที่สนุกมากเลยนะครับตอนนี้คือสัดส่วนต่างประเทศก่อน 50%

dentiste

ได้รับยอดแล้วค่ะเป็นบริษัทคนไทยอย่างนี้ถือว่าปลอดภัยต้องการให้บริษัทคนไทยเป็นบริษัทอย่าง คุณคิดว่าประเทศเจริญมากต่างประเทศ ได้เงินเข้ามาจากอะไรมันเริ่มจากความฝันนะครับเนื่องจากความรักทายว่าถ้าคุณเป็นนัก Marketing

ที่ผมใช้นักวิ่งคนไทยเลยว่าถ้าคุณเป็นความคิดที่ที่บอกว่าตัวเองใช่แล้วโอเคเลยคุณต้องทำยังกะระดับประเทศระดับโลกที่มักจะเกิดขึ้นทำสินค้าแล้วบอกว่าสินค้าขายได้เกินครับญี่ปุ่นให้หน่อยครับเพราะเป็นหยังคือตอนไปญี่ปุ่นไปเกาหลีเนี่ย

นะสินค้าต้องเก็บได้สินค้าได้เพราะคนที่ได้คือความเจ็บเข้าไปลองใช้ก็ชอบหมดเลยนะสินค้าในแปลว่าอะไรครับผมจำหน้าห้อง ที่ผมออกต่างประเทศผมก็ไปกับกรมส่งเสริมการส่งออกของรัฐบาลครับผมก็ไปเที่ยวฮ่องกงกับจีนแต่ผมมั่นใจสินค้าของดี

มากเนี่ยเขาเอาไปแจกประมาณพันหรอกเขาใช้ในการทำงานพรุ่งนี้เวลาก็ไปเนี่ยสิ่งที่ยากที่สุดที่อยู่ตรงไปก่อนเราต้องยอมรับว่าไปครั้งแรกนี่มันยากมากครับผู้บริหารไม่ไปเองนะแล้วก็ตอนนี้พอคนเดินผ่านหลายทั้งหล่อเลยผมจำได้ผมไปเดินผ่านพระเอกก็บอกถึงแก่ก็

เท่มากเลยนะใครๆก็อยากได้นะสวยมากเลยถ้าผมก็ชี้ภาพอะไรอ่ะ 2 คนติดมากขึ้นอยู่กับว่าอะไรเหรอไปลองคืนนี้ถ้าดีกลับมาหาผมวันพรุ่งนี้ผมพูดแค่นี้เลยนะ สิ่งที่ดีสิ่งที่อยากจะลองครับ opportunity definition of Premium completely monoton

เปิดทำยังไงครับพี่ขยับตัวเองไปเรื่อยๆอย่างนี้แล้วก็เขาจะพัฒนาตัวเองตลอดเวลาครับทุกคนในโลกนี้จะไม่อยู่กับที่มันจะโมโหก็แค่คนเก่ามากกว่าคู่แข่งไหมรักแรกตอนที่ทำธุรกิจใหม่ๆจะรำคาญคู่แข่งจะรู้สึกว่ามันต้องมาเอาส่วนต่างเราคือต้องมาต้องคอยกันเขาบอกเขาอันนี้เป็นเรื่องธรรมดาครับจะพอสัก 2-3 ปี

กลับเลยนะสิ่งที่กลัวที่สุดคือไม่มีคู่แข่งที่สุดคือไม่มีคู่แข่งเมื่อไหร่ก็ตามที่คู่แข่งกระโดดเข้ามาทีมงานผมจะเลอะมากจะวิ่งต่อกับต้นคุณคิดว่าถ้าวิ่ง 100 เมตรคนเดียวเนี่ยสรุปไม่ต้องวิ่งประมาณ 8 คนมายังสรุปว่าทำให้เราตื่นตัวตลอดเวลาพัฒนาทั้งทีมพัฒนาทางสินค้าถึงแม้ว่าคุณจะกันของแข็งได้ไหมมันไม่มีฉันไม่ต้องกลัวเชิญเข้ามากับให้ตลาดที่มันมีกันทุกคนเข้ามาผมเลยเพราะคู่แข่งนะคุณเป็นยังไงก็

Communication work

ตอนที่ทรุดอีกคนก็เดินเข้ามาเยอะมากใครๆก็ทำได้ไม่ใช่ว่าจะไม่มีการประกวดว่าพอเข้ามาตลาดตลาดมันใหญ่มันใหญ่ขึ้นใหญ่ขึ้นคนที่ได้เปรียบคือที่ผมทำอยู่แค่ประมาณ 300 ล้านเข้ามาเยอะ ไปเป็นพันล้านคนพูดออกมาปล่อยออกมาปล่อยจนมีวันนึงเนี่ยคนเขา Copy หล่อหลายๆบริษัทเลยนะค่อยๆผมช่วงนี้ทำไมเราไม่เข้าใจผิด

พรุ่งนี้เปิดให้ใช้กันโหลดให้ใช้กันอยู่ดีๆมันก็แปลกดีนะ มันไม่มีหรอกนะครับ สกินแคร์เลยก็ดีนะเนี่ยของร้านขายยาตอนนี้ผมเริ่มไม่พอใจแล้วครับผมซื้อโรงงานยามาครับผมชื่อเชนยาม 12:00 น นะเนี่ยได้ช่วงเศรษฐกิจอย่างนี้อย่างกับไม่ตกเลย 8% บริษัท

โรงงานอุตสาหกรรมยาน่ะค่ะประมาณ 4-8 4-9 ยิ่งเศรษฐกิจอย่างนี้คุณภิญญาฉันผมว่าทุกคนที่ทำธุรกิจมันก็ต้อง Balance พรในประเทศต่างประเทศพอลล่าตอบไลน์สินค้าหลาย CAT แปลว่าอย่ากระโดด Cat เยอะนะของผมยังอยู่ในเรื่องของสุขภาพและความงามคุยมาทั้งหมดครับผมจำได้ว่าเคยบอกผมว่า 95 เปอร์เซ็นต์ของผู้ประกอบการทำแล้วมักไม่ประสบความสำเร็จ 1 ใน 5 นั้นอะไรที่ทำให้คนไม่ประสบความ

สำเร็จทั้งหมดประมาณ 75 เปอร์เซ็นต์ที่เซลล์ทำให้เซลล์เขายังไม่สำเร็จพี่ถามของคนที่สำเร็จเนี่ยแตกต่างกันตนสำเร็จในปีแรกมีคนนึงแต่ผมไม่อยากเปิดเขาขายเขามาสอนให้ผมนะเขาขายกาแฟลดความอ้วนน่ะนะ

Communication work