Philip Kotler2

แนวคิด Philip Kotler2 ตอนที่ 2

เทคโนโลยีใหม่ๆที่เกิดขึ้นคุณต้องใช้แอพพลิเคชั่นในทุกๆอย่างที่กำลังเข้ามาเพราะอนาคตมันคงจะมีอะไรเปลี่ยนแปลง Philip Kotler2 มากกว่านี้อีกหลายอย่างแต่ท้ายที่สุดครับเทคโนโลยีที่จะมาเปลี่ยนแปลงโลกของการตลาดหัวใจสำคัญที่สุดก็คือว่าคำว่าแมสมาร์เกตติ้งมันได้จบลงแล้วแล้วมันเลื่อนมาสู่คำว่า target แต่หลังจากนี้ทำการตลาดไม่ว่าจะใช้เครื่องมือแบบไหนนะครับเทคโนโลยีอย่างไรคุณต้องเข้าใจผู้บริโภคและทำการตลาดกับเขาในระดับที่เป็น individual

Is already going through a crisis with the social media and a new world and it has pretty much certainly with the global companies that multinationals adopting and moving from what we call mass-marketing to very much Target by segments and individual now what’s the next step

the next step in marketing is to get closer to the new world of iot The Internet of Things 4th volution the fourth Industrial Revolution and it depends on sensors being located you will know when your refrigerator is running out of milk in the refrigerator won’t even tell you they will put in an order for Milk to be delivered and it

will probably come on a drone so we were going to pay a lot more attention to the technology capabilities into robots in the role they play forgot to pay attention to virtual reality I will pay attention to clothing for the body which tells you how your health is actually I have a watch which is telling me about my heart that we’re talking about a new world of technology and how marketing will change from vet world as it happens

Philip Kotler
ข้อที่9 นักการตลาดต้องทำตัวเป็นนักเรียนรู้ตลอดชีวิต

ข้อใดที่จำเป็นต้องถามท้ายแล้วมว่าไม่จำเป็นจะต้องเป็นแค่นักการตลาดอย่างเดียวใครก็สามารถนำแนวคิดนี้ไปใช้ได้เพราะว่าผมก็ถามไปว่าเขาไม่คิดเรื่องการเกษียณหรืออายุก็มากแล้วนะครับยังทำงานยังบินมาประเทศไทยแล้วต้องบอกว่าวันนั้นนะครับในงาน World Marketing Summit เนี่ยก็เลิกพูดตั้งแต่เช้าให้ผมให้สัมภาษณ์ผมตอนบ่ายแล้วก็มีการทำเหมือนกับเป็นแผลเน่า discussions me Talk

กับคนที่ฟังอยู่ตลอดทั้งวันเลยนึกว่าฟิตมากๆ Philip Kotler2  ซึ่งก็เลยตอบว่าไม่เลยครับเพราะว่าเขากำลังสนุกอยู่แล้วก็พยายามทำให้ตัวเองใช้คำว่า ไม่เลยครับเพราะว่าเขากำลังสนุกอยู่แล้วก็พยายามทำให้ตัวเองใช้คำว่าเป็น last time learner คือเป็นนักเรียนรู้ตลอดชีวิตก็อยากที่จะเรียนรู้ไปเรื่อยๆเรียนรู้ไปทุกๆอย่างมีหลายอย่างมากที่เขาอยากจะเรียนแล้วก็ตัวอย่างว่าเขาอยากจะเรียนเล่นเปียโน

superslot

บา

แล้วก็บอกว่าตอนนี้มันมีสิ่งที่เกิดขึ้นมากมายบนโลก ใบนี้ที่มันน่าเรียนรู้เต็มไปหมดเลยนะครับเขา บอกว่ามีเพื่อนกับเขามากมายครับที่เริ่ม Philip Kotler2 เบื่อการทำงานแล้วก็ดีถ่ายไปแต่ก็โชคดีครับที่มันไม่เกิดสิ่งนี้กับเขาเขาอยากจะเดินทางก็อยากจะพูดคุยกับคนก็อยากจะอ่านหนังสืออยากจะเขียนหนังสืออยากจะเรียนรู้อะไรใหม่ๆตลอดเวลาโดยมีเป้าหมายสำคัญครับก็คือทำให้ชีวิตของผู้คนนั้นดีขึ้นได้เพราะฉะนั้นขนาดคุณปู่ฟิลิปคอตเลอร์ที่มีความรู้มากมายครับยังทำตัวเป็นนักเรียนรู้ตลอดชีวิตเราเองก็ควรจะเป็นอย่างนั้นเช่นเดียวกัน

pg slot

Last Time Render ครับ lifetime learner I wish I could learn though everything is so many I would like to play Viviano I would like to try out so many new things so basically why retire it’s still held that happens to people and the fact that maybe they worked in one place all their life and they lost some of their companion and they’re bored or tired doesn’t happen to me thank God

Philip Kotler

ข้อสุดท้ายครับข้อที่ 10 ครับและข้อนี้เป็นข้อที่คุณเลือกตอบมาด้วยจากใจจริงเพราะผมถามเขาว่าอะไรคือ Wisdom อะไรคือปัญญาหรือฟิโลโซฟีหรือปรัชญาในการใช้ชีวิตของคุณที่สามารถส่งต่อให้กับคนรุ่นใหม่ๆเป็นหยังจั่งสั้นได้บ้างฯลฯเลิกตอบ 2 ข้อครับ 10.1 ครับคือให้ทำตามสัญชาตญาณของคุณ Follow your instincts และ 10.2 ครับกิฟวิ่ง is away to get cracking การให้คือการได้รับที่ดีที่สุดข้อที่ 1 ครับ

เขาเชื่อเหลือเกินว่าคุณไม่ควรจะไปโฟกัสแค่เรื่องของหน้าหรือว่าสิ่งที่ทำให้คุณได้เงินเยอะอย่างเดียวแต่อยากให้ลองตามสัญชาตญาณของตัวเองบ้างถ้าคุณอยากจะเป็นนักดนตรีครับอย่าให้คุณแม่ของคุณมาบอกว่า คุณอยากเป็นนักดนตรีเพราะมันทำเงินได้น้อยแต่ให้ทำตามสัญชาตญาณของตัวเองก็ว่าคุณอยากเป็นนักดนตรีและฝึกฝนมันนะครับนี่เป็นข้อที่ 1 นะครับข้อนี้ก็จะคล้ายๆกับที่หลายๆคนเคยได้ยินคำพูดของคุณ

สตีฟจ๊อบนะครับนั่นก็คือการทำสิ่งที่หัวใจคุณเรียกร้องนะครับคือพอเราอยู่ดีๆก็เป็นคำแนะนำที่ดีนะครับสำหรับเด็กรุ่นใหม่นะครับส่วนข้อที่ 2 ครับเขาบอกว่าการให้เนี่ยมันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในการให้การได้รับที่ดีที่สุดมันไม่ใช่แค่เป็นความพอใจส่วนตัวอย่างเดียวนะครับแต่ว่าการให้เนี่ยท้ายที่สุดแล้วเราจะได้สิ่งนั้นกลับคืนมาอย่างแน่นอนก็เหมือนเป็นข้อสรุปการใช้ชีวิตของคุณศิวกรเลิศในปัจจุบันด้วยนะครับอย่างที่

เราเห็นว่าจากที่เขาทำทฤษฎีเรื่องการตลาดเพื่อทำให้คนร่ำรวยมีกำไรปัจจุบันนี้เขากลับมาโฟกัสในเรื่องของ 3p คือ profit People แล้ว เน็ต

Philip Kotler

The first thing I always believe is any person who has an interest in an Impulse to make it his or her life about something even if it is not a way to produce a lot of money to live on that follow your your your instincts or else you’re going to regret not doing that so if you want to be a musician don’t let your mother say it is no money in being a musician do what helps you live without your dream and maybe it’s also something that contributes to the world my second message would be giving is a is a way to get getting and giving is not only a pleasure but in the richest people who have that caring amount that they will get back dividends

นี่ก็คือบทสรุปการพูดคุยสัมภาษณ์กับคุณฟิลิปคอตเลอร์ประมาณครึ่งชั่วโมงออกมาเป็น 10 สิ่งที่นักการตลาดแห่งอนาคตต้องรู้ผมรู้สึกว่านี่คือสิ่งที่เราสามารถนำไปใช้ได้แล้วก็นำไปต่อยอดได้ทั้งหมดเลยนะครับถ้าที่สุดครับผมขอฝากคำพูดต้องเป็นคำพูดที่ลือลั่นมากที่สุดคำพูดหนึ่งที่คนชอบแชร์กันนะครับคุณคิดว่าความหมายของคำพูดนี้มันยังใช้ได้อยู่ในปัจจุบันและมันมีบริบทที่เติมเข้ามากับโลกสมัยใหม่ด้วยคนอื่นเขาเลิกใครบอกครับว่าจะเป็น advertising IS non satisfy customer การทำโฆษณาที่ดีที่สุดในการทำให้ผู้บริโภคและมีความพอใจสูงสุดผู้บริโภคยุคนี้พอใจกับอะไรมากที่สุดอยากจะจ่ายเงินกับอะไรมากที่สุดบางทีอาจจะไม่ใช่แค่เรื่องของ CP เดียวแต่มันยังมีอีก 2 ทีที่นักการตลาดต้องให้ความสำคัญอย่างยิ่งในอนาคต วิธีเข้าแล้วก็ Planet สวัสดีครับ

อัพเดตหุ้น cpall ตุลาคม 63

xoslot